• 297 Trường Chinh, Tp Vinh
  • (04) 37349529

Những điều cần biết trước khi đi du học tại Hàn Quốc

Ngày 16/06/2017
8 Lượt xem

Bạn chuẩn bị đi du học hay XKLĐ Hàn Quốc, bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết cuộc sống sắp tới tại xứ sở kim chi của mình sẽ ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số kinh nghiệm, thông tin hữu ích trước khi sang Hàn Quốc sinh sống và làm việc nhé.

Xem chi tiết

Nên đi du học Hàn Quốc hay Nhật Bản?

Ngày 16/06/2017
5 Lượt xem

Hàn Quốc và Nhật Bản đều là 2 quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu Châu Á, không chỉ bởi sự đầu tư kĩ càng về cơ sở vật chất mà chất lượng giáo dục cũng cực kì tốt. Phân vân lựa chọn giữa Hàn Quốc và Nhật Bản là điều thắc mắc của rất nhiều học sinh - phụ huynh Việt Nam có ý định đi du học nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát để đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất khi đi du học.

Xem chi tiết

Chi phí đi du học Hàn Quốc 2017

Ngày 16/06/2017
1 Lượt xem

Bạn yêu Hàn Quốc – đất nước nhỏ nhưng lại hấp dẫn với nền văn hóa đa dạng đa màu sắc: Ẩm thực, giáo dục… tất cả đều kiến bạn phát mê và muốn nhanh chân đặt chân đến xứ kim chi này. Nhưng song song với ước mơ du học thì câu hỏi “ Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền” cũng là trăn trở của hàng trăm bậc phụ huynh và học sinh. Để giúp độc giả có cái nhìn tổng quát về du học Hàn Quốc, Du học JPNet sẽ chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên về bức tranh chi phí du học Hàn Quốc trong thời gian sắp tới

Xem chi tiết

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm tháng 50 triệu

Ngày 16/06/2017
2 Lượt xem

“Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.

Xem chi tiết
Thong ke

Đối tác